Tinh hoa ẩm thực Le Meridien Saigon

(ĐTTCO) - Đến với nhà hàng Bamboo Chic, thuộc khách sạn 5 sao Le Meridien Saigon, thực khách sẽ được trải nghiệm sự sáng tạo của tinh hoa ẩm thực Việt Nam từ hải sản tươi sống. Đó là các đầu bếp biến tấu món Việt trở nên lạ miệng và hấp dẫn hơn. 
Ngoài ra, thực khách cũng có cơ hội gọi các món hải sản tươi sống như tôm hùm Canada, cua xanh, tôm sú, cá mú... 
Nhằm thỏa mãn cả về bài trí lẫn hương vị, món cua rang me mang đến một sự kết hợp hoàn hảo từ nước sốt nóng hổi rưới lên những chú cua bóng đỏ, đến vị chua ngọt đậm đà hòa quyện với thịt cua chắc nịch.
Tinh hoa ẩm thực Le Meridien Saigon ảnh 1 Khách sạn Le Meridien Saigon: Tầng 9 số 3C Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, quận 1, TPHCM.  
Hay sự tươi ngon đặc biệt của món gỏi bưởi với vị thanh mát của những tép bưởi mọng nước được đánh thức bởi nước sốt chua ngọt theo công thức đặc biệt của đầu bếp, hòa quyện cùng với đậu phộng rang và hành phi giòn tan thỏa mãn khẩu vị từ vị khách khó tính nhất. 
Bên cạnh gỏi bưởi và cua rang me, các món như nghêu hấp gừng sả, gỏi cuốn lá xanh, gà hấp cà ri cốt dừa cũng nhận được sự hài lòng tuyệt đối của tất cả khách hàng. 
Tinh hoa ẩm thực Le Meridien Saigon ảnh 2
Đặc biệt, những ngày cuối tuần, Bamboo Chic giới thiệu chương trình đặc biệt với các món hàu sống Canada vùng Baynes Sound 550.000 đồng/đĩa; cua xào sốt me 880.000 đồng/đĩa; cua lột chiên giòn 290.000 đồng/con; bò nướng ống tre 350.000 đồng/phần; cá mú hấp nước tương 320.000 đồng/con…
Thiết kế khai thác tối đa lợi thế với hướng nhìn ra sông Sài Gòn nhìn từ trên cao, Bamboo Chic có thể quan sát bao quát ánh đèn đầy màu sắc của thành phố về đêm. Thực khách sành điệu thưởng thức ly cocktail mát lạnh bên quầy bar, hay bình thản ngồi bên cửa sổ và ngắm thuyền trên sông Sài Gòn từ xa, hoặc nhìn xuống đường  phố nhộn nhịp nhiều sắc thái.  

Các tin khác