Ẩm thực

Nhiều ưu đãi bất ngờ tại khách sạn Windsor Plaza

(ĐTTCO) - Khởi đầu một mùa xuân mới, Windsor Plaza Hotel giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt tại các nhà hàng và bar của khách sạn. 
Trong đó, nhà hàng Ngân Đình (và nhà hàng Ngân Đình Saigon, đường Đồng Khởi, quận 1) ưu đãi 30% dành cho thành viên thẻ WMC Prestige từ ngày 17-2 đến 29-4. Trong khoảng thời gian này, tất cả thực khách được tặng canh tiềm bổ dưỡng khi dùng bữa tối tại 2 nhà hàng Ngân Đình.
Những món canh tốt cho sức khỏe được thay đổi hàng ngày như canh tiềm giò heo hoài sơn kỷ tử sò điệp khô theo truyền thống được biết đến với công dụng tốt cho phổi, gan, thận và khí huyết; canh cá tiềm xà lách xoong giúp trị ho, tan đàm, thanh lọc cơ thể và bổ phổi; và canh gà tiềm tuyết nhĩ táo đỏ có công dụng bổ máu và thanh lọc ruột.
Cũng từ ngày 17-2 đến 29-4, trên 2 nhà hàng Ngân Đình sẽ giới thiệu thực đơn mới với 6 món ăn đặc sắc từ cá hồi giàu vitamin và khoáng chất, không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe, như cá hồi sốt tiêu đen, bông cải xanh; cá hồi sốt chanh, khoai tây sợi; và cơm cá hồi súp tôm hùm.
Trong khi đó, nhà hàng Café Central An Đông đang áp dụng chương trình “flash sale” với ưu đãi 50% khi đặt mua vé buffet trên website https://flashsale.cafecentral.vn/ từ nay đến 31-3. Tiệc buffet Café Central An Đông phục vụ nhiều hương vị Việt Nam và quốc tế với hải sản tươi ngon, quầy ẩm thực Nhật Bản, quầy chế biến tại chỗ phục vụ theo ý thích của khách cũng như phong phú các món Hồng Kông đặc trưng như dim sum, các món nướng và quay, cơm thố tay cầm, canh tiềm thuốc bắc. Ngoài ra, thực khách còn được tặng bánh sinh nhật và món quà nhỏ khi tổ chức tiệc sinh nhật tại đây. 
Nhà hàng và bar Top of The Town sẽ giới thiệu ưu đãi giờ vàng mùa xuân, áp dụng từ ngày 24-2 trong khung giờ 16-19 giờ hàng ngày, cho khách cơ hội thưởng thức một phần xúc xích Đức hảo hạng cùng bia tươi Krombacher không giới hạn chỉ với 200.000 mỗi người. Thực khách không chỉ tận hưởng ưu đãi hấp dẫn mà còn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh thành phố từ tầng cao.  
Nhiều ưu đãi bất ngờ tại khách sạn Windsor Plaza ảnh 1
Nhiều ưu đãi bất ngờ tại khách sạn Windsor Plaza ảnh 2
Nhiều ưu đãi bất ngờ tại khách sạn Windsor Plaza ảnh 3
Nhiều ưu đãi bất ngờ tại khách sạn Windsor Plaza ảnh 4
Nhiều ưu đãi bất ngờ tại khách sạn Windsor Plaza ảnh 5 Khách sạn Windsor Plaza: 18 An Dương Vương, quận 5, TPHCM . ĐT: (028) 3833 6688Thái Hà

Các tin, bài viết khác