Ẩm thực

Tiệc trưa sành điệu tại nhà hàng Saigon Kitchen

(ĐTTCO) - Bữa trưa sẽ không còn là một “thủ tục” trong ngày nữa khi thực khách bước vào không gian đầy hoài niệm với không gian bếp mở, chỗ ngồi thư giãn, tầm nhìn xanh mát ngoài khung cửa kính tại nhà hàng Saigon Kitchen, tọa lạc tại tầng 2 Khách sạn Hôtel des Arts Saigon.
Tiệc trưa sành điệu  tại nhà hàng  Saigon Kitchen ảnh 1
Tiệc trưa sành điệu  tại nhà hàng  Saigon Kitchen ảnh 2
Tiệc trưa sành điệu  tại nhà hàng  Saigon Kitchen ảnh 3
Tiệc trưa sành điệu  tại nhà hàng  Saigon Kitchen ảnh 4
Tiệc trưa sành điệu  tại nhà hàng  Saigon Kitchen ảnh 5
Với 3 tiêu chí được đặt lên hàng đầu: sáng tạo, ngon miệng và tốt cho sức khỏe, nhà hàng mang đến muôn vàn lựa chọn ẩm thực Á và Âu hấp dẫn cho một bữa trưa thịnh soạn, toàn bộ được chọn lựa chu đáo bởi bếp trưởng khách sạn. Đối với người làm kinh doanh, bữa trưa cũng có thể là dịp để có thể gặp gỡ, thiết đãi các đối tác, thảo luận  công việc, giải quyết các vấn đề phát sinh một cách hiệu quả nhất.
Tiệc trưa Chic Buffet Lunch tại nhà hàng Saigon Kitchen được thiết kế đặc biệt phù hợp với mục đích tiếp khách, đối tác quan trọng. Một trải nghiệm trọn vẹn đa giác quan giữa ngày sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng tích cực, một tinh thần thư thái minh mẫn, cho những cuộc gặp gỡ đối tác thành công, cho những cuộc hội ngộ thân tình ấm áp.
Nằm tách biệt với sự nhộn nhịp của TPHCM tại tầng 2 khách sạn, Saigon Kitchen mang đến các món ăn lấy cảm hứng từ món ăn đường phố Đông Dương và không gian bếp mở nơi du khách có thể trực tiếp xem các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến.
Không gian nhà hàng được thiết kế độc đáo theo phong cách những phiên chợ những năm 1930, kết hợp các chi tiết đặc trưng của thời kỳ này như gạch lát tường, khung cửa sổ, bộ bàn ghế đa dạng… Trên trần cao là những dãy đèn vàng mô phỏng những đàn ong đang bay về tổ sau một ngày làm tạo nên cảm giác ấm cúng cho thực khách dùng bữa tại đây.
Tiệc trưa sẽ được phục vụ vào trưa các ngày thứ 4, thứ 6 và thứ 7, từ 12-14 giờ với giá chỉ 588.000 đồng++/khách (không bao gồm đồ uống có cồn).  
 Khách sạn Hôtel Des Arts Saigon: 76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TPHCM

PHƯƠNG HẰNG

Các tin, bài viết khác