Công nghệ

Chăm sóc giấc ngủ mọi nơi

(ĐTTCO) - Với sự hỗ trợ từ công nghệ, các thiết bị sẽ giúp cải thiện giấc ngủ con người tốt hơn và trọn vẹn hơn để mang lại hiệu quả làm việc cao hơn cho cả ngày.
Dyson pure hot+cool Link: Máy thanh lọc không khí 
Với Dyson Link phòng ngủ không những trở nên ấm áp vào mùa lạnh hay mát mẻ hơn vào mùa hè, mà còn được thanh lọc không khí để người dùng luôn cảm thấy an tâm và tận hưởng giấc ngủ mỗi đêm.
Chăm sóc giấc ngủ mọi nơi ảnh 1 Bộ sản phẩm Dyson pure hot+cool Link bao gồm điều khiển từ xa và bộ lọc thay thế với mức giá 499USD.
Mặc dù được thiết kế nhỏ gọn hơn các loại điều hòa thông thường, nhưng hệ thống của Link với dao động và chế độ của 2 luồng không khí sẽ nhanh chóng điều hòa nhiệt độ phòng như ý muốn của người dùng. Đặc biệt, bộ lọc Dyson 360 Glass HEPA được phủ lớp than chì Tris sẽ loại bỏ 99,97% chất gây dự ứng và ô nhiễm nhỏ tới 0,3micromet. Nhờ có than hoạt tính, Dyson Link có thể bảo vệ cả nhà khỏi các chất ô nhiễm có hại hơn như formaldehyd, benzen, toluene và napthalene, thường có trong các vật liệu xây dựng và cơ bản trong gia đình.
Ứng dụng này rất dễ sử dụng và có các tính năng hữu ích như theo dõi chất lượng không khí và chế độ ban đêm sử dụng các cài đặt luồng không khí yên tĩnh. Người dùng có thể đặt lịch 7 ngày trên ứng dụng và Dyson Link sẽ xử lý nhiệt độ trên chế độ tự động. 

Sleep Tunez: Mặt nạ ngủ cho chuyến đi dài
Những chuyến công tác, đi phượt, cắm trại xa nhà đôi lúc sẽ không mang lại chất lượng giấc ngủ trọn vẹn, nhưng nhờ có Sleep Tunez giờ đây người dùng có thể cải thiện giấc ngủ tốt hơn. Mặt nạ được làm từ bọt siêu mềm và sợi microfiber nhỏ để mang lại sự thoải mái và thư giãn cho đôi mắt. Sleep Tunez sẽ để người dùng nghe các bản nhạc yêu thích hoặc thực hiện các cuộc gọi dài vào ban đêm trong khi vẫn đeo mặt nạ ngủ bluetooth. 
Chăm sóc giấc ngủ mọi nơi ảnh 2 Người dùng chỉ cần đặt hàng trên eBay với giá 39,99USD để có thể cải thiện giấc ngủ ở mọi nơi.
Trong một lần sạc, Sleep Tunez có thể phát nhạc tới 6 giờ và che ánh sáng để giấc ngủ trọn vẹn. Mặt nạ này tương thích với tất cả các thiết bị bluetooth (iPhone, iPad, Samsung Galaxy, máy tính xách tay, máy nghe nhạc MP3) trên tất cả các nền tảng (Android hoặc iOS). 

Smart Nora Snoring Solution: Gối ngủ chống ngáy
Smart Nora giới thiệu sản phẩm Snoring Solution cho những người bị ngáy. Sản phẩm hoạt động bằng cách tạo ra chuyển động lên xuống nhẹ nhàng dưới gối người dùng khi phát hiện ra dấu hiệu ngáy sớm nhất, cho phép đường thở trở lại vị trí tự nhiên và giảm bớt tình trạng ngáy. Ưu điểm của Smart Nora là lượng chuyển động phù hợp và nhỏ, không làm gián đoạn giấc ngủ của người ngáy. 
 
Chăm sóc giấc ngủ mọi nơi ảnh 3 Smart Nora được bán với giá 329USD.
Điều khiến Smart Nora khác biệt so với các giải pháp khác là sản phẩm không chạm trực tiếp vào người dùng cũng như không đánh thức khi người dùng đang ngủ, nó gần như im lặng và hoạt động trong bất kỳ tư thế ngủ nào. 

iHome ZENERGY: Máy trị liệu cho giấc ngủ trọn vẹn 
Máy trị liệu giấc ngủ iHome ZENERGY cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ cần thiết để có giấc ngủ ngon hơn bằng cách sử dụng liệu pháp ánh sáng, chủ yếu là ánh sáng trắng ấm áp, và âm thanh phù hợp với tâm trạng. Trị liệu âm thanh tích hợp với 10 chế độ âm thanh thư giãn với âm sắc và các mẫu tiếng ồn để đảm bảo người dùng có giấc ngủ ngon nhất có thể. 
Chăm sóc giấc ngủ mọi nơi ảnh 4  iHome ZENERGY hiện được bán với giá 119,99USD. 
Bên cạnh đó còn có 11 mô hình trị liệu bằng ánh sáng, thí dụ như Dawn, Aurora, Glow, Pulse, để người dùng dễ dàng đi vào giấc ngủ và thức dậy đầy sức sống. Bộ hẹn giờ ngủ tùy chỉnh kép cho các kiểu âm thanh và ánh sáng riêng biệt sẽ cho phép giấc ngủ của người dùng không bị phân tâm.

Nhã Trúc

Các tin, bài viết khác