Công nghệ

Không gian làm việc thư thái

(ĐTTCO) - Hãy nâng cấp văn phòng làm việc để mọi nhân viên trong công ty đều muốn đến để vừa cống hiến vừa có thể thư giãn với sếp và đồng nghiệp thoải mái như ở nhà.
 Bàn đứng thông minh NextErgo AI 
Ngồi trong phòng làm việc thời gian dài có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nhân viên. NextErgo là bàn đứng thông minh được hỗ trợ bởi AI với công nghệ hoàn thiện tư thế thông thái học. Nó hướng dẫn người dùng thiết lập các tư thế ngồi và đứng hoàn hảo. Hệ thống có các cảm biến phát hiện sự hiện diện để theo dõi chính xác thời gian đứng và ngồi. Hệ thống tính toán chỉ số BMI của người dùng và đề xuất các mục tiêu hàng ngày. Bàn có màn hình cảm ứng HD 8 inch để dễ dàng điều khiển. 
Không gian làm việc thư thái ảnh 1
Trợ lý Google tích hợp với NextErgo cho phép người dùng điều chỉnh bàn đứng thông minh, kiểm tra tin tức và thời tiết... bằng lệnh thoại. Bàn đứng sử dụng AI để đưa ra lời nhắc hít thở sâu, uống nước, ăn nhẹ lành mạnh hoặc cử động một số bộ phận nhất định của cơ thể, bao gồm lưng, mắt, tay, cổ và vai. Nó thậm chí còn cung cấp các khuyến nghị yoga với hướng dẫn từng bước. 
 
 
 
 
Hệ thống loa không dây Bossa Moonraker
Kết hợp niềm vui âm thanh và hình ảnh với Hệ thống loa không dây Bossa Moonraker. Cặp loa này đi kèm với cáp nguồn và điều khiển từ xa, giúp người dùng có thể lấp đầy bất kỳ căn phòng nào với âm thanh nguyên sơ ngay lập tức.
Không gian làm việc thư thái ảnh 2
Loa Moonraker hoàn toàn tối giản để phù hợp với mọi phong cách trang trí nội thất, nhất là phòng làm việc. Hình dạng bóng đèn hiện đại tương phản đẹp mắt với chân gỗ. Chính nhờ lớp vỏ polyme cong mà người dùng có được âm thanh ít cộng hưởng và nhiễu xạ. 
Ngay cả với công nghệ phức tạp như vậy, điều khiển từ xa vẫn đơn giản, không gây khó khăn cho người dùng. Người dùng có thể sử dụng Bluetooth với kết nối apt-X để truy cập tất cả các đài phát thanh internet yêu thích tại phòng làm việc.

 
 
 
Thanh video thông minh Jabra PanaCast 50 nhìn 180°
Hỗ trợ các phòng làm việc có kích thước lên đến 15x15inch, thanh video thông minh Jabra PanaCast 50 cung cấp trường nhìn rộng 1800. Vì vậy, mọi người trong bàn hội nghị đều có mặt trong khung hình. Không chỉ vậy, Jabra PanaCast 50 còn cung cấp chất lượng video 4K toàn cảnh, vì vậy người dùng có thể chắc chắn rằng mình xuất hiện sắc nét. 
Không gian làm việc thư thái ảnh 3
Với 8 micrô chuyên nghiệp, thanh video này cũng có bốn loa được thiết kế bởi Jabra. Ngoài ra, tiện ích không gian làm việc có 2 loa trầm và 2 loa tweeter. Được thiết kế với công nghệ thông minh, nó có các thuật toán loại bỏ tiếng vọng, tiếng ồn tĩnh và hơn thế nữa. Với công nghệ tạo chùm tia tiên tiến, nó cung cấp tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu tối đa để mọi người trong phòng đều nghe được rõ ràng. Hơn nữa, công nghệ song công đảm bảo không bỏ sót các tín hiệu quan trọng bằng lời nói. Đối với máy ảnh, 3 máy ảnh 13MP của nó có thiết kế gắn kết theo mảng giúp mọi người nhìn toàn bộ cuộc họp.
Màn hình thông minh SmartPad 3 trong 1 
Bạn đã bao giờ muốn xem các chương trình yêu thích trong khi cuộn trang web trên một thiết bị? Giờ đây, người dùng có thể với màn hình thông minh SmartPad 3 trong 1. Tiện ích này cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị cùng lúc trên một màn hình. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng đồng thời màn hình, TV thông minh, điện thoại thông minh, thiết bị chơi game và máy tính bảng. Thậm chí có thể chia 2 màn hình, cho phép người dùng xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc. 
Không gian làm việc thư thái ảnh 4
SmartPad tự hào có thiết kế mỏng, di động và nhẹ, dễ dàng mang theo ở bất cứ đâu. Với màn hình 14,1inch siêu rộng, nó tạo ra màu sắc tươi sáng và hình ảnh sống động để mang đến hình ảnh sống động ngay trước mắt. Cuối cùng, màn hình cảm ứng thông minh 4K cung cấp độ nhạy áp lực lớn và cho phép cảm ứng đa điểm dễ dàng điều hướng xung quanh các tab. Trang bị thiết bị này tại phòng làm việc để nhân viên có thể linh động hơn trong các tác vụ. 

Nhã Trúc

Các tin, bài viết khác