Doanh nghiệp - Doanh nhân

Vinh danh CEO Phuc Khang Corporation: Top 10 Giải thưởng Sao Đỏ

(ĐTTCO) -Tại lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ cho các doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 có những cống hiến đặc biệt quan trọng về kiến tạo cộng đồng xanh, không gian xanh, CEO Phuc Khang Corporation Lưu Thị Thanh Mẫu đã được vinh danh trong Top 10.

Với chủ đề “Vươn cao khát vọng Việt”, lễ kỷ niệm 20 năm và trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 đã được tổ chức trọng thể với sự tham gia của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo 63 tỉnh thành; cùng hơn 2.000 đại biểu đại diện các doanh nghiệp toàn quốc.
CEO Phuc Khang Corporation bà Lưu Thị Thanh Mẫu đã vinh dự được xướng tên trong Top 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất tại giải thưởng Sao Đỏ năm nay. Giải thưởng đã ghi nhận những cống hiến của bà Mẫu và doanh nghiệp Phúc Khang cho xã hội. Trở thành Top 10 Sao Đỏ và là một trong những doanh nhân nữ hiếm hoi đạt được vinh dự này, đã khẳng định sự đúng đắn khi thực hiện chiến lược phát triển cộng đồng xanh, vì một tương lai bền vững hơn đối với xã hội. Giải thưởng là động lực để Phuc Khang Corporation tiếp tục theo đuổi thực hiện chiến lược công trình xanh, kiến tạo những giá trị khác biệt cho xã hội và cộng đồng. 
Vinh danh CEO Phuc Khang Corporation:  Top 10 Giải thưởng Sao Đỏ ảnh 1 Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng
trao Top 10 Giải thưởng Sao Đỏ 2019 cho CEO Lưu Thị Thanh Mẫu.
Tự hào mang trên vai sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”, Phúc Khang đã củng cố và khẳng định vững vàng vị thế nhà phát triển công trình xanh trong suốt một thập niên qua. Sản phẩm bất động sản của Phúc Khang luôn hướng đến việc cung cấp những giải pháp tối ưu về không gian sống sinh thái đích thực dành tặng khách hàng và sẽ luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố: Tính sinh thái; giải pháp kinh tế, tiết kiệm; tạo năng lượng sống tích cực cho khách hàng và cộng đồng.
Được biết, bên cạnh bất động sản, Phuc Khang Corporation cũng liên tiếp đẩy mạnh chiến lược phát triển giáo dục và thương mại để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân cũng như tạo điều kiện tối đa để phát huy tiềm lực con người, hướng đến dựng xây một Việt Nam ngày một xanh hơn, truyền thống hơn.
Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, CLB Sao Đỏ phối hợp đồng tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các tấm gương doanh nhân trẻ đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động doanh nghiệp và tích cực tham gia đóng góp phát triển cộng đồng.
Được tổ chức 2 năm/lần, giải thưởng đặc biệt này được xét trao tặng cho các doanh nhân tuổi dưới 45, góp phần nâng cao vị thế và hình ảnh của giới doanh nhân đối với xã hội và trở thành biểu tượng của sự thành đạt, niềm tự hào của doanh nhân Việt Nam. Giải thưởng Sao Đỏ năm nay được đánh giá trên nhiều khung tiêu chí dành riêng cho doanh nhân và cả doanh nghiệp. Các khâu đánh giá diễn ra dưới sự kiểm soát của Deloitte, 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới, đảm bảo sự khách quan, công bằng cho tất cả các đơn vị tham dự. 

Các tin, bài viết khác