Hơn 150.000 lượt khách trải nghiệm món ngon các nước

Ban tổ chức trao giải cho các bếp trưởng chuyên nghiệp đạt giải trình diễn chế biến món ăn của “Liên hoan bếp trưởng khách sạn 5 sao”. Ảnh: PHONG LAM
Ban tổ chức trao giải cho các bếp trưởng chuyên nghiệp đạt giải trình diễn chế biến món ăn của “Liên hoan bếp trưởng khách sạn 5 sao”. Ảnh: PHONG LAM

(ĐTTCO) - Trong 4 ngày diễn ra Lễ hội ẩm thực món ngon các nước lần thứ 14 – năm 2019 với chủ đề “Việt Nam – Bếp ăn của thế giới (từ ngày 14 đến 17-11) do Sở Du lịch TPHCM và Hiệp hội Du lịch TPHCM phối hợp tổ chức, Ban tổ chức ghi nhận có hơn 150.000 lượt khách đã đến tham quan, trải nghiệm và thưởng thức các món ngon tại hơn 50 gian hàng.

Lễ hội đã mang đến trải nghiệm trọn vẹn bức tranh đa sắc màu của nền ẩm thực châu Á, châu Âu và châu Mỹ cho thực khách trong nước và quốc tế.

Điểm nhấn độc đáo trong khuôn khổ của lễ hội lần này, các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn cao cấp đã trình diễn chế biến món ăn trên sân khấu để phục vụ khách tham quan trong “Liên hoan bếp trưởng khách sạn 5 sao”.

Các tin khác