Văn hóa - Đời sống

Yến sào Khánh Hòa Sanvinest - Món quà sức khỏe từ thiên nhiên

(ĐTTCO) - Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, CTCP NGK Yến Sào Khánh Hòa đã từng bước đi vào sản xuất ổn định, liên tục nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm, cung cấp cho thị trường nhiều dòng sản phẩm đa dạng, được người tiêu dùng yêu thích. 

Yến sào Khánh Hòa Sanvinest - Món quà sức khỏe từ thiên nhiên

Với trên 1.000 nhà phân phối và đại lý, sản phẩm của công ty hiện đã có mặt tại 63 tỉnh thành trong nước, vươn đến 545 huyện và 50 thị xã trên toàn quốc. Với uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu, cùng tiêu chí “Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”, sản phẩm yến sào Khánh Hòa Sanest*Sanvinest đã đem đến cho người tiêu dùng cơ hội thưởng thức một trong những đặc sản quý hiếm thiên nhiên đã ban tặng. 
Bà Trịnh Thị Hồng Vân, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa, Chủ tịch HĐQT CTCP NGK Yến sào Khánh Hòa, cho biết: Tập thể CB-CNV công ty đang nỗ lực hết sức mình, phát huy những thành quả đã đạt được, phấn đấu phát triển công ty ngày càng vững mạnh và xây dựng quê hương Khánh Hòa ngày một giàu đẹp.
Đặc biệt, từ nay đến 31-5, khi mua hàng trên website của công ty: http://www.yensaokhanhhoasanest.com.vn hoặc http://www.yensaokhanhhoa.com.vn/
khách hàng sẽ được giảm giá 5,5-7,5%.

Y.K

Các tin, bài viết khác